Game đố mẹo có đáp án

 - 

Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau đông đảo giờ học tập, thao tác căng thẳng. Thay vì mải mê lướt web đọc báo hay gameplay trên điện thoại thì nghịch đố vui cùng gần như câu đố hại não, câu đố trí tuệ nhưng lại vô cùng vui nhộn kèm đáp án này sẽ giúp đỡ bạn và mọi người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi tín đồ vừa giải trí vừa có thể rèn luyện bốn duy nhanh nhạy, giúp cỗ não cải cách và phát triển hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố hầu hết câu đố hack não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, ví như thêm fan thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì lập tức. Hỏi vì sao người ta bắt gặp trên chiếc thuyền kia có ba thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên mẫu thuyền đó sự thật là tất cả đúng 2 bạn đi. Đó là tía của thằng Mỹ black và ba của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Game đố mẹo có đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao các bạn lại bỏ tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì cơ mà không bao giờ được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen nên nó ao cầu được chụp hình màu - vậy mà cấp thiết được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông nhất là buôn bản nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 16: Tay vậy cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống bên dưới nước, còn bọn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà chần chừ bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng ko kể xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi quý ông công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ lập cập rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay nơi đâu và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu tất cả một nhỏ gấu khôn xiết hung dữ không cho ai qua mong hết. Người này sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay phương diện ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng bạn đó từ bên đó qua buộc phải rượt trở lại. Vắt là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn phi vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn hoàn thành họ nên trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vợ thích cố kỉnh nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: gồm 1 lũ chim đậu trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen bạn ta hotline là con chó mực. Nhỏ chó vàng, bạn ta hotline là con chó phèn. Bé chó sanh tín đồ ta điện thoại tư vấn là bé chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, người ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó gì?

Đáp án: con chó đỏ fan ta call là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và kê mái.

12. Câu đố: bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phạt đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái ráng được còn tay phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé bỏng đi lên đỉnh một trái núi. Người bé xíu là bé của fan lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải cha của fan bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: bé cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: triệu chứng minh: đàn bà = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có một căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, phấn kích cũng hỗ trợ cho chuyện tình của bạn đẹp hơn, bền lâu đó. Giả dụ bạn không biết làm nuốm nào để những câu chuyện của cả hai vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay hầu như câu đố mẹo về tình yêu cực kỳ bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần thứ bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc nhiều người dân được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu cho lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai thiếu nữ cùng dùng phổ biến một phái mạnh trai hotline là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 7: Được gật đầu đồng ý yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc đãi Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn cùng bị tấn công tím mặt call là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra loại “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp call là gì?

Đáp án: giỏi Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó mẹ trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ ba tầng tuy nhiên bước nhảy Tòn teng chồng vợ cả và hai

=> Đáp án: dòng võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo kém không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu mà đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: dòng cày

Câu 23: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: dòng bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè.

=> Đáp án: loại nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe cộ đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: mẫu áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng bôi son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà chồng Không tất cả không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất nỗ lực Đông Ngô bay Gia mèo ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng nhà thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lại lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng to lớn tay cái nia

=> Đáp án: cái dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, chị em kêu mang mẹ, có ông xã phải theo

=> Đáp án: con cá bạc đãi má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thương tôi cũng ảm đạm cùng với ai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Đế Chế Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Đế Chế

=> Đáp án: cái gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: đun nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trặc cằm

=> Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh new mớm trầu cho em

=> Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước rét như tiền con gái như tiên è cổ mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng gồm lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột riêng biệt áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, phương diện trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bằng cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, rước ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang thôn vang xóm.

=> Đáp án: cái chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bởi con kê rằn, nằm lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một cách mà cách không qua

=> Đáp án: chiếc bóng 

Câu 57: bởi trái cau nhưng mà đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang dòng nón cả đàn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: loại rế 

Câu 60: bốn anh cùng tầm thường một nhà thuộc sinh một tiếp giáp cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh ăn uống vụng anh chị đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa nhưng làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao hy vọng chơi nhỏ nào, cố gắng tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tứ cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: nhỏ bò 

Câu 65: tứ chân đấm đá đất, cổ đựng thượng thiên, Da cung cấp lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng ở một nhà Được mẹ chia của bóc tách ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o trong tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như yêu cầu câu tre

=> Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 68: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: cha đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: bạn cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: tía con, bốn lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: người thợ cày và bé trâu 

Câu 71: bố mươi con nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhị chục nhỏ không.

=> Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: bố ông ngồi ghế Một ông cậy cố gắng Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: bố thằng nó ở bố thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó để ý nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: tía tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi gần cạnh cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: dòng bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, phương pháp một tấm phên mà lưỡng lự thúi

=> Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 80: bì bà bì bạch trắng bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng ko dạ đói lang thang Thương fan quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sống dưới mẫu đầu sinh hoạt trên

=> Đáp án: loại nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng binh cách Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong về tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết mổ gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường gió trăng còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: dòng lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 88: của chính mình mình chẳng hay dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè rước tôi quán triệt tội lắm anh ơi đến rồi ẩm ướt thân tôi nắm nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: chiếc chi bởi cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no loại diều

=> Đáp án: dòng rựa 

Top hầu như câu vui hay duy nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là giữa những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Kế bên những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu thích với rất nhiều câu đố vui câu trả lời vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không có mắt, bao gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì hình thành đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào giá lạnh nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì không mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất thay giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, ko có cơ thể mà có rất nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì hình thành đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không có lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay cần cầm được cơ mà tay trái nuốm không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều tốt nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 nhỏ nhiều hơn 0 cùng 0 bé hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ nhóm nón màu gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không team nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối chọi giản. Demo xem các bạn đoán đúng mực được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Về tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết người ta nắm này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp làm cho chồng, làm cho cha

Cho dù có sống tới già

Cho dù béo múp cũng là công toi

Bây tiếng pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng phải em nên ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắn vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lùng

Đáp án: bít tất tay tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở chính giữa có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là loại gì?

Thân em tía mảnh

Mặc mẫu áo ao ước manh

Phục vụ những anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: loại cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 13: từ gì mà 100% người việt nam đều phạt âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 14: Hãy chứng tỏ con gái = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một cánh mày râu trai ao ước làm quen với cùng 1 cô gái, ngay lập tức hỏi cô bé tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vì chưng 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: cái rổ nào cần thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ vào môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố các bạn có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của cố gắng Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Xem thêm: The Easiest Way To Download And Add Game Of Thrones Subtitles (All Episodes)

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, giải đáp thú vị nhằm giúp các bạn có những tích tắc thư giãn tương tự như thử tài thủ thuật não của mình nhé!